Hỗ trợ 24/7: 0912 444 036

Vì sao chọn NGC Việt Nam

NGC Việt Nam  »  Về chúng tôi  »  Vì sao chọn NGC Việt Nam

– Cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng

Phương châm hoạt động của NGC làm mang lại giá trị sản phẩm cao nhất dành cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình thực hiện dự án, nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm, năng lực, chúng tôi cam kết hoàn lại 100% số tiền đã nhận. Sau khi bàn giao sản phẩm, khách hàng có yêu cầu, khiếu nại, chúng tôi sẽ tận tâm đáp ứng.

– Tư vấn chuyên nghiệp

 Chúng tôi luôn tôn chỉ nguyên tắc “Trung thành, trung thực với khách hàng” và sự am hiểu sâu sắc về thị trường online & các giải pháp kỹ thuật chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có thể chọn lựa phương án sử dụng dịch vụ hợp lý, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

– Chất lượng dịch vụ

Công ty chúng tôi có nền tảng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình. Sản phẩm có độ tinh xảo cao về kỹ thuật, mỹ thuật vì vậy chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, từ những website, giải pháp quy mô nhỏ đến những hệ thống lớn.

– Kinh nghiệm làm việc với khách hàng 

Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, công ty chúng tôi có 350+ khách hàng thiết kế website và cung cấp dịch vụ hỗ trợ (domain, host, bảo trì, quảng cáo trực tuyến…) cho 500+ khách hàng Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác ( Vui lòng tham khảo một số dự án tiêu biểu tại hồ sơ năng lực ). Chúng tôi có khách hàng ở hầu hết các ngành nghề kinh tế như Công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ, thương mại, du lịch, y tế, giáo dục, các cơ quan tổ chức…

– Giải pháp toàn diện

Chúng tôi cung cấp trọn gói cho khách hàng từ việc Đăng ký tên miền, Cho thuê máy chủ lưu trữ web (Vui lòng tham khảo dịch vụ Bamboo Hosting của NGC), Thiết kế & phát triển website đến dịch vụ làm nội dung, quảng cáo trực tuyến và tư vấn khai thác website với cam kết cao nhất về chất lượng dịch vụ. Do đó, khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng với NGC, không mất thêm thời gian đăng ký dịch vụ bổ sung ở các nhà cung cấp khác.

– Lựa chọn phong phú

Với mỗi dự án, chúng tôi đều dưa ra từ 2-3 mẫu thiết kế để gợi ý tưởng cho khách hàng hoặc tham khảo các mẫu website chúng tôi đã thiết kế, trên cơ sở đó khách hàng sẽ tự tham khảo, phối hợp và đưa ra phương án hợp lý nhất. Ngoài ra, với dịch vụ website giá rẻ: Rồng  Vàng  Design của NGC, khách hàng có thêm sự lựa chọn hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư.

– Thời gian triển khai linh động

Trong trưởng hợp khách hàng cần thiết kế website trong thời gian ngắn để tránh việc bị đối thủ cạnh tranh vượt qua trên thị trường, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với đội ngũ nhân sự chuẩn, mức chi phí cộng thêm phụ thuộc vào yêu cầu tiến độ.

– Chi phí cạnh tranh

Chúng tôi luôn cố gắng tính toán chi tiết hợp lý  để có có được chi phí cạnh tranh nhất. Ngoải ra, NGC thường xuyên có những chương trình khuyễn mại dịch vụ bổ sung để mang lại lợi ích thực tế cho khách hàng

– Dịch vụ sau bán hàng chu đáo, chuyên nghiệp

Trờ thành khách hàng của NGC Việt Nam đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ phải bận tâm khi yêu cầu chúng tôi hỗ trợ dịch vụ. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 18006819, qua Yahoo, Skype, Email hoặc hệ thống Support tickets. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tận tình với thời gian đáp ứng ngắn nhất.

NGC luôn tôn trọng khách hàng và quyết tâm thực hiện mọi nguyên tắc làm việc trên, đó cũng là lý do chúng tôi có được sự tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian ngắn. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn, lới chúc sức khỏe, thành công đến tất cả cá nhân, cơ quan, tổ chức đã, đang và sẽ là khách hàng của chúng tôi.

Back to Top