Hỗ trợ 24/7: 0912 444 036
NGC Việt Nam  »  Blog  »  Kinh doanh Online, tại sao không?

Kinh doanh Online, tại sao không?

Share Button

18 năm trước, Internet xuất hiện tại Việt Nam, với sự phát triển như vũ bão về số lượng người sử dụng cũng như hạ tầng, thiết bị hỗ trợ, internet đã thực sự làm thay đổi cuộc sống nói chung và kinh doanh nói riêng. 
Internet là thị trường rộng lớn, tiềm năng, đầu tư thấp và hoàn toàn bình đẳng đối với tất cả mọi người. Bạn có thể dùng làm công cụ kinh doanh chính hoặc cũng có thể là công cụ gia tăng thu nhập. Vậy tại sao bạn bỏ lỡ cơ hội “Online” khi đang sở hữu sản phẩm/ dịch vụ tốt? 
Tại NGC, với kinh nghiệm phục vụ khách hàng từ 2009, chúng tôi cũng nhận thấy sự thay đổi chóng mặt về số lượng cũng như chất lượng & cách thức khách hàng của chúng tôi vận hành những mô hình kinh doanh Online. 
Và hiển nhiên có những câu chuyện thành công, câu chuyện thất bại…
Trong phạm vi bài viết này, tôi chỉ đề cập đến mô hình kinh doanh Online nhỏ, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thương mại đơn thuần. 
Đa phần khách hàng lần đầu sử dụng website làm công cụ kinh doan Online đều gặp những trở ngại, bỡ ngỡ trong việc khai thác website như sau: 
1. Thiếu nhận lực quản trị nội dung, hệ thống
2. Chưa có kế hoạch quảng bá website rõ ràng
3. Chưa có kế hoạch cụ thể về các nghiệp vụ liên quan như hỗ trợ khách hàng, giao vận, thanh toán, quản lý đơn hàng…
4. Chưa có kế hoạch đầu tư và khai thác website bài bản. 
5. Thiếu kiến thức về Online marketing và sử dụng các công cụ hỗ trợ việc thống kê, quản lý kinh doanh, quan hệ khách hàng. 
6. Chưa phân tích chi tiết về kế hoạch tài chính, cạnh tranh trên Internet.
Với kinh nghiệm phục vụ gần 1000 khách hàng thành công, tất cả những khó khăn trên đều được chúng tôi lập kế hoạch giải quyết và hỗ trợ. Đơn giản, quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi về sản phẩm/ dịch vụ định kinh doanh, kế hoạch hoạt động, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương án từ tổng thể đến chi tiết để có thể vận hành hệ thống một cách hiệu quả, tiết kiệm. 
Đây cũng là một trong những nỗ lực đa dạng hoá dịch vụ để tăng khả năng hỗ trợ khách hàng tối đa của chúng tôi. 
Chi tiết vui lòng liên hệ 
NGC Viet Nam .,LTD
Tầng 8, Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Hà Nội
Điện thoại: 04 62635060
Email: admin@ngcvietnam.com
Hotline: 0912 444 036 – 0966 248 883
NGC hân hạnh được phục vụ.

Back to Top