Hỗ trợ 24/7: 0912 444 036
Thiết kế website
 
Website bán hàng

Thiết kế website Thời trang, phụ kiện là giải pháp sẽ đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp để xây dựng một website về thời trang, cũng có thể là 1 website bán hàng về mặt thời trang và phụ kiện

 
Website Tin tức - Blog

Website Tin tức là mô hình web phổ biến, tính đa dạng cao. Mức độ kỹ thuật của website Tin tức không chỉ thể hiện ở giao diện người dùng, mà còn thể hiện ở hệ thống quản trị nội dung.

Website Nội thất - Tiêu dùng

Nội thất là một ngành nghệ thuật ứng dụng. Vì thế, một website nội thất phải đạt được những yếu tố cơ bản như tính thẩm mỹ cao, người thiết kế phải có khả năng tư duy sáng tạo để tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng khi truy cập vào website.

 
Website Du lịch - Khách sạn

Một công ty du lịch hoạt động hiệu quả không thể bỏ qua kênh PR Marketing online trên mạng. Website là một phần không thể tách rời trong kế hoạch kinh doanh của bạn.

Website Điện tử - Điện máy

Thiết kế website Thương mại điện tử giúp quý doanh nghiệp xây dựng những gian hàng trực tuyến chuyên nghiệp, nhiều truy cập và hiệu quả cao trong đầu tư.

 
Website Lĩnh vực khác

Chúng tôi cung cấp tất cả các lĩnh vực website khác theo nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp, với độ phức tạp bất kỳ. Nhằm tăng hiệu quả kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp.

Cơ chế bảo mật tại NGC Việt Nam

Bảo mật website của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của NGC Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu tối đa các cuộc tấn công trên Internet vào website của khách hàng đặt tại máy chủ của chúng tôi bằng các kỹ thuật:

  • Giảm thiểu SQL Injection
  • Cross site scripting
  • Session Hijacking
  • Cross site request forgety
  • Code injection
  • Remote File Inclusion
  • Flood
  • Hidden Field Vulnerability
  • CHMOD Folder / File

Các dự án của chúng tôi đều sử dụng:HTML 5

Với khả năng tương tác tuyệt vời, hỗ trợ tất cả các trình duyệt hiện đại, hiển thị tốt trên các thiết bị khác nhau... Đó là tương lai của công nghệ web sau này

 
CSS 3

Sử dụng rộng rãi CSS3, nhằm tăng cường hiệu quả các hiệu ứng trang web của bạn mà không mất đi cấu trúc ngữ nghĩa

Hỗ trợ Cross-Browser

Tất cả các dự án của chúng tôi đều tương thích với tất cả các trình duyệt hiện đại như: Firefox, Chrome, Safari, Opera và Internet Explorer 8 và 9

 
Tùy biến Fonts

Tất cả các dự án của chúng tôi đều hỗ trợ tích hợp font chữ tùy chọn của Google Fonts

Phía máy chủ

Điện toán đám mây, Linux, Windows Server, Apache, MySQL, MS SQL, PHP

 
Phía người dùng

HTML5, CSS, JavaScript, AJAX

Sử dụng CMS

Tại NGC, chúng tôi sử dụng các CMS nổi tiếng như: Wordpress, Open Cart, Magento, Joomla... Tăng tốc độ thực hiện dự án, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

 
Sử dụng Framework

Xây dựng giải pháp thiết kế web theo Frameworks như Codeigniter, Zend Framework và kết hợp với công nghệ khác để làm phong phú ứng dụng web như: cổng thông tin, website thương mại điện tử, xây dựng trang quản trị nội dung, tích hợp thanh toán Paypal, xây dựng phần mềm quản lý khách hàng, gia công phần mềm.

Tối ưu hóa SEONghiên cứu chiến lược cạnh tranh

Chúng tôi tập trung nhiều vào hoạt động của thương hiệu. Công việc phát triển thương hiệu của chúng tôi nhằm mục đích hiển thị trên website, trang mạng xã hội.

 
Tối ưu On-site

Chúng tôi làm điều này bằng cách thêm từ khóa vào nội dung, các thẻ, menu, liên kết, hình ảnh, video của bạn.

Xây dựng liên kết

Viết bài đăng trên các trang báo chí, blog, các trang rao vặt .

 
Viết bài & Population

Cách tốt nhất để luôn ở vị trí đầu là đăng những bài viết với nội dung độc nhất một cách thường xuyên. Các tay viết của chúng tôi có thể làm việc này giúp bạn.

Gia tăng uy tín

Chúng tôi có thể làm tăng uy tín cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn.

 
Tiếp thị trên mạng xã hội

Thị trường cho sản phẩm hay dịch vụ của bạn trên Facebook, Twitter là có cơ sở. Hãy đọc thêm về Marketing mạng xã hội trên website của chúng tôi.

Back to Top