Hỗ trợ 24/7: 0912 444 036
Marketing Online
 

Tối ưu hóa Website

Chúng tôi tự hào về kỹ năng thiết kế website, nhưng chúng tôi hiểu rằng ngoài việc website đẹp, dễ tương tác còn có một chức năng rất quan trọng nữa là thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. NGC Việt Nam sẽ làm thế nào để website của bạn đạt được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm?

  • Nội dung là quan trọng nhất
  • Sử dụng từ khóa đúng cách
  • Tối ưu hóa URL
  • Tối ưu hoá trang chủ
  • Tối ưu hoá tổng thể toàn website
  • Sử dụng Google Webmaster Tool
Xây dựng liên kết để mang lại traffic

Để có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm đòi hỏi website của bạn phải có nhiều traffic. Do đó việc tạo các từ như “ bấm vào đây”, “ xem thêm” sẽ khuyến khích người dùng truy cập vào website của bạn khi họ nhìn thấy liên kết. Với những cụm từ như vậy sẽ làm giảm anchor text của bạn một cách đáng kể, không sợ google phạt vì nhồi nhét quá nhiều liên kết thông qua một anchor text nhất định nào đó.

 
Xây dựng liên kết để xây dựng thương hiệu

Việc xây dựng thương hiệu là một điều rất quan trọng trong quá trình phát triển. Do đó việc xây dựng các liên kết đến tên doanh nghiệp để thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến trên kết quả tìm kiếm là một điều bạn cần quan tâm trước khi đối thủ của bạn làm điều đó.

Xây dựng liên kết cho các cụm từ khóa thay thế

Nếu một ai đó không có một ý tưởng tìm kiếm rõ ràng những gì họ đang tìm kiếm, họ có thể tìm kiếm các từ khóa không liên quan đến mục đích của họ. Họ sẽ đi theo cách gợi ý mà google đưa ra. Bạn cũng nên mở rộng cách từ khóa có liên quan đến từ khóa chính của bạn, điều này sẽ giúp cho khách hàng ghé thăm website của bạn nhiều hơn. Ngoài google còn có yahoo, bing cũng là một trong những công cụ tìm kiếm mà rất nhiều người dùng tìm kiếm từ khóa.

 
Xây dựng liên kết trang nội bộ

Việc xây dựng liên kết nội bộ trong website cũng là một trong những yếu tố làm tăng sức mạnh và ghi điểm cho google. Hãy nghĩ xem khi một khách hàng nào đó truy cập vào trang web của bạn từ một trang nào đó trong website. Việc liên kết các trang con với nhau sẽ giúp cho người đọc ở lại trên site lâu hơn, lượt truy cập sẽ nhiều hơn thông qua các từ khóa nào đó có một thứ hạng cao. Với việc liên kết giữa các trang con với nhau sẽ giúp cho bạn có nhiều cơ hội trên vị trí cao trên bảng xếp hạng google.

Chúng tôi cung cấp nhiều cách thức cho khách hàng lựa chọn quảng cáo trên Internet:Quảng cáo Google

Là hình thức quảng cáo từ khóa trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Khi người dùng tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn thông tin của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị trên trang nhất kết quả tìm kiếm của Google.

 
Quảng cáo Facebook

Facebook là mạng xã hội miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác. Mọi người cũng có thể kết bạn và gửi tin nhắn cho họ, và cập nhật trang hồ sơ cá nhân của mình để thông báo cho bạn bè.

Email Marketing

Email Marketing là phương thức Marketing sử dụng Email để truyền tải nội dung quảng cáo tới khách hàng mục tiêu. Việc sử dụng Email giúp doanh nghiệp đưa thông tin trực tiếp tới khách hàng giảm chi phí in ấn và thời gian. Đây là phương thức quảng cáo hiệu quả đã được kiểm chứng qua thời gian.

 
Tư vấn tổng thể

NGC Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tổng thể nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong việc quảng bá xây dựng thương hiệu, hay cấp thiết nhất là cải thiện hoạt động kinh doanh và tăng doanh số BÁN HÀNG với chi phí thấp nhất.

Back to Top