Hỗ trợ 24/7: 0912 444 036
Dịch vụ
Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website với chi phí và chất lượng tốt nhất
 

Bạn nên đăng kí tên miền tại NGC Việt Nam vì:

Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian & chi phí. Kích hoạt tên miền sau 5 phút. Ngoài ra khi đăng ký tên miền tại ngcvietnam.com bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ tiện ích miễn phí đối với tên miền của bạn trong suốt thời gian sử dụng.

Đăng kí ngay hoặc Kiểm tra tên miền

Hệ thống quản lý tài khoản thân thiện

Tên miền của bạn khi đăng ký tại ngcvietnam.com sẽ được quản lý qua hệ thống tài khoản tên miền với giao diện thân thiện dễ sử dụng.

 
Quản lý DNS dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng quản lý các bản ghi DNS, thay đổi địa chỉ IP một cách dễ dàng qua hệ thống quản lý DNS.

Hỗ trợ thân thiện chuyên nghiệp 24/7

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ, hay liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi.

 
Khóa tên miền

Ngăn chặn việc transfer tên miền trái phép. Bảo vệ quyền lợi sở hữu tên miền của bạn.

Lý do chọn NGC Việt Nam để thiết kế Website

Tại NGC, Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ các thông tin, yêu cầu, đặc thù lĩnh vực hoạt động của khách hàng để từ đó thiết kế ra những sản phẩm website độc đáo, hoạt động hiệu quả & tiết kiệm nhất.

Đăng kí ngay

Blazing_fast_ssds
Time
Đảm bảo tiến độ đã thống nhất với khách hàng
 
Thân thiện với người sử dụng, dễ dàng truy xuất, tìm kiếm thông tin

 

Xử lý đồ họa cuốn hút nhưng không làm ảnh hưởng tới tốc độ tải trang

 

 
Hoạt động ổn định, bảo mật

 

Sử dụng công nghệ mới

 

 
Thân thiện với công cụ tìm kiếm ( google, bing)

 

Xử lý, biên tập nội dung chuyên nghiệp

 

 
Hiển thị tốt trên các trình duyệt

 

Nhận diện thương hiệu

Với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng với sự am hiểu thị trường, quảng cáo...NGC chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm khâu tư vấn, phân tích, thiết kế và khai thác bộ nhận diện thương hiệu. Thương hiệu của bạn sẽ có những nét độc đáo, thu hút sự quan tâm, đặc biệt là tạo nên sự chuyên nghiệp trong hoạt động, tiếp xúc với đối tác, khách hàng

Đăng kí ngay

 
Community

Tại sao lựa chọn dịch vụ Hosting của chúng tôi ?Hỗ trợ chu đáo, tận tình 24/7

Tiết kiệm tối đa thời gian tìm hiểu kiến thức quản trị và chi phí thuê nhân sự IT của bạn bởi vì đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng thường trực tư vấn hỗ trợ 24/7 bất kỳ thời điểm nào với tất cả các gói dịch vụ web hosting

 
Giá cả cạnh tranh

Giá thành hợp lý luôn là điều mà khách hàng quan tâm để lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, NGC Việt Nam luôn không ngừng sáng tạo để đưa ra các gói sản phẩm dịch vụ hosting đáp ứng nhiều nhu cầu lưu trữ khác nhau với mức giá mang tính cạnh tranh cao.

Máy chủ mạnh mẽ

Máy chủ dịch vụ hosting được sử dụng những phần cứng linh kiện chuyên dụng và đầu tư cấu hình cao nhất nhằm tăng cường tối đa hiệu suất hoạt động và sự ổn định, giảm thiểu tối đa khả năng nghẽn hoặc quá tải hệ thống.

 
Dùng thử và hoàn tiền 100%

Nếu bạn đang băn khoăn và muốn kiểm định về chất lượng dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ để đăng ký dùng thử 7 ngày trước khi quyết định sử dụng và hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng

Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin dữ liệu của khách hàng luôn là tiêu chí đầu tiên được chúng tôi đặc biệt chú trọng hạn chế tối đa khả năng tấn công thông qua Local-Attack.

 
An toàn dữ liệu

Nếu xảy ra sự cố mất mát dữ liệu bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hosting của ngcvietnam.com bởi vì dữ liệu của bạn luôn được chúng tôi lưu trữ định kỳ hàng tuần và hàng tháng

Dịch vụ đa dạng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp web hosting chúng tôi đã đưa ra nhiều gói sản phẩm dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau cho khách hàng tại Việt Nam

 
Kích hoạt nhanh chóng

Dịch vụ hosting của bạn sẽ được kích hoạt nhanh chóng sau khi trạng thái hợp đồng được xác nhận thanh toán từ những nhân viên kinh doanh của chúng tôi hoặc thực hiện đăng ký dịch vụ qua hệ thống thanh toán online một cách đơn giản

Thanh toán tiện lợi

Website được tích hợp hầu hết các cổng thức thanh toán thông dụng nhất hiện nay, giúp khách hàng trong và ngoài nước có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 
Tốc độ cao

Tốc độ là yếu tố đầu tiên quyết định việc thu hút khách truy cập vào website của bạn, các máy chủ hosting linux của chúng tôi đều được cài đặt Litespeed Webserver giúp tăng tốc lên gấp 6 lần so với Apache Webserver thông thường.

Back to Top